Mentor One on One

Nội dung các bài học bao gồm :

_ Các buổi lý thuyết với mục đích cho người học nắm thêm về bản chất của phóng sự cưới thông qua các key chính, hiểu rõ các key để có thể biết nên chụp gì? và tìm kiếm cái mình muốn trong 1 buổi tiệc ở đâu? Ngoài ra còn có các key phụ giúp cho hình ảnh mình đa dạng hơn (dự kiến 4 buổi)

_ Lý thuyết về hiểu và cách sử dụng flash, bao gồm on-off flash, hiểu rõ hơn về một số tính năng khác trên đèn flash giúp ích cho quá trình làm việc. Thiết lập hệ thống ánh sáng để làm chủ không gian và điều khiển theo ý mình muốn. (dự kiến 2 buổi)

_ Toàn bộ các lý thuyết của 2 vấn đề trên ngoài nói trong các buổi đó sẽ được nhắc lại xuyên suốt trong quá trình học qua các buổi critiques, bài tập trước mỗi show (trong thời gian đầu) vì mình sẽ cần học viên phải hoàn thành được 1 số tick bắt buộc trong buổi chụp đó.

_ Critiques là một trong những phần quan trọng giúp người học luôn hệ thống lại những gì mình đã làm được và chưa làm được qua show vừa rồi, và hướng giải quyết để fix nó trong show tới, cũng như đưa mình qua các vấn đề khác chứ ko loay hoay ở mãi 1 vấn đề được.

 

Workflow post product bao gồm:

+ các phần mềm mình sử dụng cho việc chọn lọc, chỉnh sửa và hỗ trợ hậu kỳ hình ảnh

+ tối ưu hoá lightroom để tăng tốc độ làm việc

+ hiểu các tool trong lightroom để tăng chất lượng hình ảnh cá nhân

+ chia sẻ bộ preset mình đang dùng

 

Mình sẽ chia sẻ hết mọi thứ mà các bạn thắc mắc!

 

Những vấn đề mình chia sẻ là thực tế trong công việc của mình suốt 10 năm qua, ngoài 1 số cái cơ bản mang tính chất riêng của ngành nghề, thì đa phần là từ kinh nghiệm của bản thân trong công việc và hiện tại mình đang vận dụng rất tốt nó cho đám cưới của người Việt cũng như các destination wedding ở các khu vực khác.

 

Sau khoá học mình vẫn hỗ trợ học viên trong công việc khi cần những lời góp ý, vì thực tế mình đã làm vậy trong mấy năm nay cũng như sau các workshop cá nhân, tất nhiên là mức độ chia sẻ trong workshop sẽ không bao giờ bằng 1 kèm 1.

 

Thời gian học linh động theo công việc có khi 1 tuần/2 buổi (thời gian đầu cần làm quen với lượng kiến thức để chuẩn bị cho những show sắp tới) nhưng cũng có khi không vì phụ thuộc vào công việc của cả 2 bên, sau khi xong lý thuyết thì mình sẽ làm việc hoàn toàn dựa trên hình ảnh cá nhân của học viên để bảo đảm sự thực tế.

 

Chi phí: bắt đầu từ $3500 (tuỳ thuộc vào điểm xuất phát của bạn)

 

Thời gian training dự tính 3-4 tháng (hoặc có thể sẽ hơn)

 

Phương pháp học : qua phần mềm meeting chuyên nghiệp, có giao diện trực quan (yêu pc hoặc laptop có cam để face to face) hoặc gặp trực tiếp.

 

 

 

Related post
Workshops

Workshops

Thông tin về các workshop, talkshow của mình trong năm 2020 sẽ được cập nhật ở đây!

Nov 07, 2019 Read More
Flash

Flash

Course về Flash 

Nov 06, 2019 Read More
Call me SMS Instagram
Facebook
zalo
hotline