HUY NGUYEN STUDIOS

Huy Nguyen Photography is Vietnam leading destination wedding photographer with over a decade of experience throughout the region. Currently working as a wedding photographer in Ho Chi Minh city, Viet Nam, I’m also very pleased to receive your interest in our products.

Trust us! During our mission, we realize that each wedding has its own unique and it doesn’t make us so bored. According to us, these unforgettable stories not only belong to you but also to your relatives and your beloved friends. You will see each beautiful private moment and your precious emotions in the wedding will not lapse away and your value is still everlasting.Last but not least, we will tell your story by these photos and respect things happen naturally.

 

Nguyen Quoc Huy

Nguyen Quoc Huy

Hello mọi người, mình là Nguyễn Quốc Huy, hiện tại mình là wedding photographer đã được 10 năm và chưa có ý định dừng bước trong thời gian tới cheeky 

 

Mười năm với hàng trăm lễ cưới lớn nhỏ, trong và ngoài nước của các cặp đôi, nhiều bạn đã hỏi mình "Có khi nào anh thấy tuột mood, mỏi mệt và thay đổi hướng đi cho công việc mà anh đã chọn hay không?"

 

Teams

Teams

Mình có một team nhỏ, tập trung những cá thể có tư duy không giống ai kèm theo một nguồn năng lượng khiến các bạn ấy luôn có thể "sản sinh" hình ảnh ở mức tốt nhất với môi trường lễ cưới thân thuộc của chính các bạn. Điều giúp tụi mình đã tồn tại trong cái ngành nghề ngày một nhiều cạnh tranh này chính là kỷ luật, bạn có thể chưa chụp tốt nhưng kỷ luật là cái sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục bản thân. Nếu bạn đang bị over budget thì có thể chọn gói chụp các bạn trong team mình cho ngày cưới của 2 vợ chồng nhé.

Call me SMS Instagram
Facebook
zalo
hotline