HUY NGUYEN STUDIOS

Chào mọi người, ngoài cung cấp các gói chụp dành cho các bạn khách hàng sắp cưới, mình còn có những lớp học dành cho các bạn đang là wedding photographer muốn nghiên cứu chuyên sâu về Wedding Photojournalist.

Một số thông tin về bản thân mình để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cá nhân mình:

 

– Bắt đầu chụp phóng sự từ năm 2010, là khoảng thời gian giao thời giữa ảnh cưới cũ và ảnh cưới hiện đại. Cho tới thời điểm hiện tại mình chụp khoảng gần 500 bộ ảnh phóng sự trong và ngoài nước.

 

– 2017 tham gia vào Fearless Photographers, The International Society of Professional Wedding Photographers, Mywed.

 

– 2017 tham gia Fearless Class tại Bali với các speaker Huy Nguyen (founder Fearless Photographers), Tyler Wirken, Candice Cusic và Dennis Berti.

 

– Workshop online “Moment Bent” của Tyler Wirken

 

– Workshop online “The Wedding Story: How to Capture Creative and Authentic Photos” của Davina&Daniel

 

– 2018 tham gia vào WPJA – Wedding Photojournalist Association

 

– 2019 tham gia vào This Is Reportage 

 

Sau khi tham gia một số khóa học thì mình muốn tự nghiên cứu cũng như cảm nhận mọi thứ, tạm thời chưa muốn học thêm gì vì không muốn bị cuốn vào vòng xoáy chỉ biết học mà không biết chuyển hóa lượng kiến thức cũng như hoàn toàn không hiểu về thị trường thực tế của Việt Nam mình vì bản chất các khóa học từ các cộng đồng bên trên chỉ phù hợp với các Western Ceremony, Destination Wedding…Mọi người theo dõi mình cũng biết đối tượng khách chính của mình vẫn là người Việt Nam chứ không phải là lượng khách nước ngoài, có cách làm lễ và tổ chức tiệc mang phong tục của người Việt Nam. Chính vì vậy mình hiểu rõ cần làm gì cho phù hợp với khách hàng chính của mình, cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm chắc chắn có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về con đường ảnh phóng sự cưới ở Việt Nam.

 

 

Workshops

Workshops

Thông tin về các workshop, talkshow của mình trong năm 2020 sẽ được cập nhật ở đây!

Nov 07, 2019 Read More
Mentor One on One

Mentor One on One

One on One là gói học nâng cao đặc biệt dành cho những bạn muốn học những kiến thức bao gồm hiểu rõ hơn về bản chất phóng sự cưới, từ đó định hình phong cách, sử dụng thiết bị phù hợp, những...

Nov 06, 2019 Read More
Flash

Flash

Course về Flash 

Nov 06, 2019 Read More


Customer reviews
Vietnamese Wedding's workshop

Vietnamese Wedding's workshop

Nov 07, 2019

Sau hai ngày tham gia Workshop của Anh vừa lý thuyết và cả thực hành thì mình đã có sự thay đổi rõ rệt về tư duy và hình ảnh ở thời điểm hiện tại.

Trước đây khi chưa tham gia khoá học thì mình chụp đúng như 1 cái máy photocopy, cứ nhìn thấy khoảnh khắc nào giống những hình ảnh đã từng thấy hoặc đã từng chụp mà bản thân mình cảm nhận là đẹp thì mình chụp rập khuông y như bức ảnh mẫu.

Còn sau khi tham gia lớp học của Anh Huy thì mĩnh đã hiểu được tại sao và làm cách nào để cho ra được 1 bức ảnh như vậy. Hiểu được bố cục, ánh sáng, cách sử dụng đèn flash, quan sát, lắng nghe,...kết hợp tất cả các yếu tố ấy lại để cho ra một bức ảnh đẹp về nội dung và kỹ thuật.

Những lý thuyết mà Anh truyền đạt luôn đi sát với thực tế của ngành cưới ở Việt Nam ( nhất là phóng sự ngày cưới ) và được đúc kết từ chính kinh nghiệm của bản thân Anh. Nên những khó khăn và thuận lợi mà Anh đã trãi qua trong từng buổi chụp Anh đều chia sẻ lại rất trực quang giúp mình hiểu rõ hơn về từng khía cạnh.

Còn về buổi thực hành thì vui khỏi phải bàn :)) Anh hướng dẫn mình và các thành viên trong khoá học áp dụng tất cả nhưng kiến thức trên để làm thế nào săn được những moment có giá trị. Từ việc quan sát đến lắng nghe mọi thứ xung quanh và kết hợp với kỹ thuật để chụp được 1 bức ảnh đúng về nội dung và hình thức.

Mình rất biết ơn Anh về những kiến thức mà Anh đã truyền đạt trong buổi Workshop. Tất cả  chỉ gói gọn trong hai từ “ tuyệt vời”.

                                                                          

Call me SMS Instagram
Facebook
zalo
hotline